10 lời khuyên để chơi trò chơi bắn cá tuyệt vời

2024-05-22 08:56:06

Khi chơi game bắn cá ai cũng muốn thắng và thắng lớn như những chuyên gia khác, tuy nhiên người mới chơi muốn thắng lớn thường cuối cùng lại thua rất nhiều vì không biết chơi game bắn cá như những chuyên gia đó, hôm nay sẽ như vậy được bật mí cho bạn Những mẹo bắn cá cực hay được chuyên gia chia sẻ, bạn có thể áp dụng để chơi game bắn cá miễn phí hoặc chơi game bắn cá xu vàng.

Áp dụng chiến lược ria mép khi chơi game bắn cá

Một trong những sai lầm phổ biến mà mọi người mắc phải khi bắt đầu chơi game bắn cá là luôn muốn ăn những con cá lớn nên luôn nhắm đến những con cá lớn để kiếm thật nhiều tiền vàng mà bỏ qua những con cá nhỏ. Đây thực sự là một trò chơi mạo hiểm. Bởi vì nếu bắn một con cá lớn mà không chết thì bạn sẽ bị mất rất nhiều đạn. Kể cả khi con cá trúng đạn lạc có chết thì bạn cũng sẽ không được tính.

Thay vào đó, hãy tập trung vào những góc nhỏ để chụp những chú cá nhỏ. Cách chụp như sau:

Đầu tiên, bạn liên tục xoay nòng súng xung quanh bệ bắn.
Sau đó từ từ bắn từng viên đạn, cho mỗi viên đạn một hướng, mỗi con cá một viên, cá lớn bạn bắn 2-3 viên.
Với phương pháp này, không thể giết được một con cá lớn bằng 10 viên đạn, khả năng giết được một con cá lớn là rất thấp, nhưng với 10 viên đạn này, bạn có thể giết được một con cá nhỏ và có cơ hội giết được một con cá lớn. , và có thể giết chết một con cá lớn cùng một lúc. Trước đây bị trúng đạn từ người chơi khác.

Cá rình rập vừa rời khỏi bàn

Thông thường do cách điều chỉnh máy bắn cá nên cá thường xuyên rời khỏi bàn sẽ chết ngay lập tức, bạn chỉ cần nạp trước và theo dõi con cá vừa ra ngoài và bắn ngay để mang xu về.

đạn xe cứu hỏa

Bạn cứ bắn ngày càng nhiều đạn, ví dụ: mỗi viên 9 con cá, sau đó bắt đầu tăng dần từ 1, 2, 3, 4, 5, 6,… 100 con. Khi bắn viên đạn thứ 100 bạn sẽ mất khoảng 558 điểm, nhưng bù lại con cá sẽ chết cùng lúc và bạn sẽ được 1000 điểm. Tóm lại, dù cá chết vì viên đạn nào thì bạn vẫn kiếm được lợi nhuận. Nếu hành động đủ nhanh, bạn có thể tăng số lượng đạn và kiếm được nhiều tiền hơn bằng những cách khác.

bắn bi

Đây là cách để tăng số lượng đạn bắn vào cá cùng lúc. Điều này có nghĩa là bạn bắn đạn vào tường, những viên đạn đó bật ra khỏi con cá, và trước khi đạn chạm tới con cá, bạn bắn thẳng nhiều viên đạn hơn. Lúc này, hai viên đạn sẽ bắn trúng cá cùng lúc nên tỉ lệ cá chết là cực kỳ cao. Tuy cần nhiều đạn nhưng hiệu quả lại rất tốt.

bắn cá đơn

Đối với một con cá bơi đơn lẻ, không cần bắn những viên đạn lớn để tránh lãng phí mà hãy sử dụng những viên đạn cỡ vừa và nhỏ. Ngoài ra, nếu mọi người bắn 3 đến 5 viên đạn mà cá nhỏ chưa chết mà đã biến mất thì hãy dừng bắn những con cá này để tránh lãng phí tiền vàng không đáng có.

Đối với cá bơi đơn không nên dùng đạn lớn mà nên dùng đạn vừa và nhỏ để bắn. Ngoài ra, nếu bắn 4 đến 5 viên mà cá chưa chết thì bạn nên dừng lại ngay để tránh mất đạn và không được nhiều điểm.

bắn cá

Nếu có 10 đàn cá thì dùng đạn số 2 nhắm vào đàn cá và bắn liên tiếp 3-5 phát. Khả năng bắn trúng nhiều cá sẽ rất cao.

Bắn cá lớn khi bạn có đủ đạn

Đây là cách bắn dành cho người giàu, bạn dùng đạn lớn, thường là đạn 7mm, để giết những con cá lớn như nàng tiên cá, cá mập,… Với mỗi con cá lớn bạn giết được, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương 100-200 lần. Số tiền đạn của bạn bắn ra. Tham gia bpbet và bạn có thể kiếm thêm tiền khi chơi trò chơi bắn cá.

Mình đã giới thiệu cho các bạn nhiều kỹ năng chơi câu cá được các chuyên gia chia sẻ, hy vọng các bạn có thể sử dụng chúng và kiếm được nhiều tiền vàng thông qua trò chơi câu cá này.

Tags: